Chính sách sữa chữa


Dịch vụ sửa chữa

 

Tự hào là doanh nghiệp nước ngoài và là doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực xe moto phân khối lớn tại Việt Nam. Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam đơn vị phân phối hãng mô tô Royal Enfield luôn được khách hàng đánh giá cao trong việc áp dụng những công nghệ mới,hiện đại trong sửa chữa bảo dưỡng xe cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi..

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế : Các trạm dịch vụ của Royal Enfield đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe moto nói chung và xe Royal Enfield với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

- Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với đội ngũ cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của công ty và được Training thường xuyên bởi các chuyên gia Hãng, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại trung tâm Service của công ty.

- Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Ấn ĐỘ  và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

[Hình to về phụ tùng]
Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Royal Enfield mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Royal Enfield với sự hài lòng cao nhất.