Royal Enfield

01

Royal Enfield

THƯƠNG HIỆU MOTO LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI.


Royal Enfield chính thức có mặt Việt Nam vào giữa năm 2017. Hãng phân phối tại Việt Nam vào năm 2017 gồm có 03 dòng sản phẩm là: Classic 500, Bullet 500 và Cafe GT Continental.

Đến nay dù chỉ hơn một năm có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng doanh số xe bán ra khá lớn và được đông đảo người chơi xe đón nhận và biết đến.Tiếp nối thành công đó Royal Enfield phân phối thêm dòng xe đa đại hình Himaylayan và dòng xe hai máy với động cơ hoàn toàn mới mang tên Interceptor và Continental GT650.

Dòng Standard Street - Bullet 500 - mẫu xe không bao giờ lỗi thời, mang tính biểu tượng di sản của Royal Enfield và được thiết kế thủ công, vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua kể từ năm 1932

Ông Arun Gopal

Trưởng bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Royal Enfield


02

Lịch sử

HÃNG XE HƠN 100 NĂM TUỔI TỪ ANH QUỐC

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch của nước Anh, đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất mô-tô hơn một thế kỉ qua.

Trong hơn 100 năm tồn tại, Royal Enfield đã trở thành thương hiệu mô-tô nổi tiếng trên thế giới với một bề dày lịch sử, một di sản giàu có và một vẻ đẹp vượt thời gian, điều đó giúp thương hiệu lâu đời nhất thế giới này vẫn còn hoạt động đến ngày nay. Trong cuộc sống ngày nay, khi việc lái xe không chỉ mang mục đích di chuyển đơn thuần mà còn mang ý nghĩa về tinh thần và giải trí đã lan tỏa ra khắp thế giới với những cỗ máy có kích thước cực lớn, tốc độ cực nhanh và cực đắt tiền. Tuy nhiên, Royal Enfield lại cung cấp các mẫu xe mô-tô đơn giản với thiết kế gợi cảm, dễ dàng tiếp cận và mang lại niềm phấn khích cho người lái.

03

Sự đổi mới

Luôn thay đổi mình để bắt kịp thời đại

- Royal Enfield -

 

Trong những năm 1950, Royal Enfield đã thực hiện một cuộc hành trình từ Anh Quốc đến Ấn Độ, nơi mà những chiếc xe mô-tô mang thương hiệu Royal Enfield tiếp tục được sản xuất.  

Ngày nay Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung (250cc – 750cc) toàn cầu.