Royal Enfield Classic

CONTINENTAL GT650

Vẫn giữ được nét cổ điển của văn hóa café những năm 1960 nhưng được trang bị động cơ hoàn toàn mới,hiệu suất ấn tượng,trang bị nhiều tiện nghi công nghệ mới cùng cảm giảm lái thoải mái,mới lạ.Continental GT 650 sẽ là một chiếc xe đáng để bạn để thử và trải nghiệm.

CONTINENTAL GT650

Mẫu Continental GT 650 lấy cảm hứng từ những chiếc café racer cổ điển, với ghi đông clip on, tư thế lái chồm xuống và đồ gác chân được đạt hướng ra phía sau. Tư thế lái này khác hẳn với mẫu Interceptor 650 khi chiếc đó người lái có thể ngồi thẳng lưng và nhẹ nhàng hơn.

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ LẠI NHỮNG CHIẾC MOTO 1960S

Phong cách retro tạo cảm hứng cho thiết kế mẫu xe Contiental GT650 với ghi đông clip-on, tư thế lái chồm xuống và đồ gác chân được đạt hướng ra phía sau gợi nhớ những đường nét của xe đua café race cổ điển.

TƯ THẾ LÁI ĐẶC BIỆT.

Vị trí đêr chân và tay cầm được thiết kế cho tư thế lái đặc biệt.Chỗ lõm vào ở bình xăng thiết kế cho vị trí đầu gối của người lái ôm chặt tạo điều kiện cho xe đạt tốc độ tối đa khi lên ga.

CHINH PHỤC NHỮNG GÓC CUA DỄ DÀNG

Ở những khúc cua gấp và ngoằn ngòe,hãy tin tưởng thiết kế của Contiental GT650 giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng. Bạn chỉ đẩy nhẹ phần ghi đông clip-on khi vào những khúc cua ngoằn ngòe là sẽ vào ngay tức khắc. Cảm giác ôm cua rất tự tin và cân bằng.

Royal Field

HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG TRÊN ĐỘNG CƠ HOÀN TOÀN MỚI.

Continental GT650 được trang bị động cơ SOHC dung tích 648 cc, 2 xy-lanh thẳng hàng 8 van làm mát bằng gió và không khí và két dầu. Động cơ Twin này sản sinh hiệu suất 47 mã lực tại vòng tua 7250 vòng / phút và moment xoắn đạt 52 Nm tại vòng tua 5250 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số 6 câp được thiết kế đặc biệt cho mẫu động cơ 650 cc mới này. Rõ ràng đây là những con số ấn tượng trên một mẫu xe café race.

Royal Field

AN TOÀN,TỰ TIN KHI DI CHUYỂN

Xe được trang bị lốp Pirelli Phantom Sportcomp, được thiết kế đặc biệt cho mẫu Royal Enfield 650 này. Phần lốp xe đặc biệt này sẽ giúp cho xe có độ bám đường rất tốt khi di chuyển trong phố hay đường trường.Continental GT650 được trang bị bộ thắng đĩa trước có đường kính 320mm và thắng đĩa sau 240,heo Bybre (một hãng con của hãng làm thắng xe nổi tiếng Brembo) kết hợp với thắng ABS 2 kênh giúp xe thắng tốt hơn khi thắng gấp và an toàn tuyệt đối khi di chuyển tốc độ cao.

Royal Enfield

TỰ TIN DI CHUYỂN XA DÙ BẠN ĐI 2 NGƯỜI

Continental GT 650 trang bị phuộc ống lồng trước có hành trình dài 110 mm và phuộc sau là phuộc nhún lò xo có bình dầu Phần phuộc sau được điều chỉnh cho cứng nhất có thể để người lái có cảm giác chắc chắn khi lên ga kể cả lúc bạn đi 2 người.

Royal Enfield Sài Gòn

CONTINENTAL GT 650

Vẫn giữ được nét cổ điển của văn hóa café những năm 1960 nhưng được trang bị động cơ hoàn toàn mới,hiệu suất ấn tượng,trang bị nhiều tiện nghi công nghệ mới cùng cảm giảm lái thoải mái,mới lạ.Continental GT 650 sẽ là một chiếc xe đáng để bạn để thử và trải nghiệm.

Royal Enfield

INTERCEPTOR 650

Bạn có thể chưa phải là fan của Royal Enfield, nhưng sau khi bạn thử lái chiếc Interceptor 650, mọi thứ sẽ thay đổi.( chuyên gia Stephen Neil của tạp chí Drivespark). Với mức giá hợp với túi tiền của người Việt, kiểu dáng đẹp trang bị nhiều tính năng công nghệ mới. Interceptor xứng đáng là chiếc xe được yêu thích.