Royal Enfield Bullet

ROYAL ENFIELD BULLET 500 EFI

Bullet 500 EFI là đỉnh cao của hơn 8 thập kỷ di sản, là mẫu xe có niên đại sản xuất lâu nhất và liên tục kể từ năm 1932, Bullet đã mê hoặc hàng ngàn người trên khắp thế giới với kiểu dáng độc đáo và một trong những cảm giác lái thú vị. Bullet 500 EFI là sự kết hợp liền mạch giữa kiểu dáng, hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời của Bullet với các yếu tố công nghệ mới như Electronic Fuel Injection phối hợp liền mạch với kiểu dáng cổ điển.

Bullet

Khám phá dòng xe lâu đời nhất

Royal Enfield Bullet

THIẾT KẾ MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG

Tất cả các chi tiết đều để lại những đường cắt gọt thủ công tỉ mỉ, đó là kểu yên xe theo đúng kiểu “bánh mỳ” nổi bật. Bình xăng có dung tích 14,5 lít được thiết kế dạng giọt nước cổ điển.Hai bên cốp hông xe được dán biểu tượng khẩu pháo theo đúng khẩu hiệu của hãng.

Cụm đèn pha trước sử dụng bóng halogen hiện đại giúp tăng khả năng quan sát vào buổi tối, kiểu dáng mắt cọp truyền thống liền một khối với bảng đồng hồ trung tâm, đơn giản nhưng khá độc đáo, cùng đồng hồ tốc độ và đồng hồ báo xăng đặt chéo nhau. Động cơ được thiết kế lộ ra ngoài, các chi tiết đưuọc mạ Chrome thủ công,với trang trí kẻ sọc nhỏ được sơm thủ công mang lại vẻ ngoài độc đáo cho chiếc xe.

Royal Enfield Bullet

ĐỘNG CƠ LUÔN ĐẢM BẢO ĐỘ TIN CẬY

Bullet 500 EFi trang bị động cơ xi-lanh đơn có dung tích 499 phân khối, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn khí thải Euro III. Khối động cơ này được cải tiến và giới thiệu vào năm 2009. Điểm đặc biệt hơn nữa chính là cần gạt le gió nằm ở tay lái bên trái vốn là chi tiết hiếm gặp trên những mẫu xe áp dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Khối động cơ 499cc cho công suất tối đa 27,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 41,3 Nm ở 4.000 vòng/phút. Động cơ được làm mát bằng không khí. Xe sử dụng bộ ly hợp ướt với 5 cấp số.

Royal enfield bullet

KHẢ NĂNG ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Với khẩu hiệu “made like a gun, runs like a bullet” (tạm dịch là: “Được sản xuất như một khẩu pháo, chạy như một viên đạn”).

Như vậy đủ biết đây là loại xe không chỉ có nét sang trọng, mà là loại để phục vụ người lái trên mọi cung đường,khiến bạn yên tâm ngồi chắc tay lái dù bạn có đi bất kể nơi đâu.

Royal Enfield Bullet

SỨC KÉO ẤN TƯỢNG TRÊN BULLET

Không cầu kỳ như Classic 500, không cá tính như Continental GT 535, mẫu xe Bullet 500 của Royal Enfield chú trọng đến khả năng "xử" các địa hình off-road như đồi núi và đất đá, thích hợp cho những chuyến đi dài ngày.

Bullet 500 được trang bị động cơ xy-lanh đơn tương tự như các mẫu xe nói trên, tuy mã lực không cao nhưng lực kéo từ momen xoắn lại rất tốt ở vòng thua thấp.